Thư gửi nhà Cung cấp Thiết bị

                                            THƯ GỬI NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ.
   
    Kính gửi : Các Nhà cung cấp, Văn phòng đại diện, Nhà phân phối thiết bị.

   
    Công ty CP Giải pháp Công nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Các đối tác cung cấp thiết bị đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.   
   
    Với định hướng phát triển đa lĩnh vực công nghiệp, mục tiêu trở thành đối tác tiên phong trong việc cung cấp các Giải pháp - Dây chuyền, Thiết bị và Dịch vụ Công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để trở thành nhà thầu có uy tín và năng lực, cung cấp chọn gói về Dây chuyền, Thiết bị và Dịch vụ cho các dự án Công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn mong muốn nhận được sự hậu thuẫn của các nhà cung cấp Thiết bị đơn lẻ của các Hãng sản xuất thiết bị khác nhau thuộc các lĩnh vực khác nhau.   

    Chúng tôi hiểu rằng, www.thietbicongnghiep.vn là kênh thông tin rất hữu ích để tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt nam, chúng tôi không ngừng xây dựng và giới thiệu đến ngày càng nhiều khách hàng, đồng thời với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm nên chúng tôi sẵn sàng cho việc việc xây dựng quan hệ hợp tác và chắc chắn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên. Cụ thể :

  - Đối với các Hãng, các Nhà sản xuất Dây chuyền, Thiết bị nước ngoài thì SOLUTION hợp tác như là Văn phòng đại diện, Nhà phân phối - hỗ trợ kỹ thuật tại Việt nam.

  - Đối với các Văn phòng đại diện, Nhà phân phối của các Hãng nước ngoài đã có mặt tại Việt nam, Nhà sản xuất Việt nam thì SOLUTION hợp tác như là Đại lý, Kênh phân phối - hỗ trợ kỹ thuật.   

    Sự hợp tác trên đây chính là sự hợp tác của các đối tác chiến lược, mang lại lợi ích, thành công, uy tín và tên tuổi cho cả hai bên.   

    Rất mong nhận được thông tin hợp tác của các đối tác, thông tin về Danh mục sản phẩm, Bảng giá cũng như các Chế độ, Điều kiện, Chính sách hợp tác cụ thể. 
            
 

 

 

Trân trọng cảm ơn!

Mr. Nguyễn Ngọc Tuyên
(Giám đốc điều hành
)